logo
  • Tiếng Việt
  • English

Vào năm 2006, Nhà sáng lập ra SimpQ, ông Haizan Shaw đã giới thiệu một ý tưởng mang lại sự thay đổi mạnh mẽ đối với thế giới nhiếp ảnh. Ông Shaw với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đã tạo ra một chiếc hộp chụp ảnh mà trong đó những yếu tố cần thiết đã hội tụ lại cùng nhau tạo nên một bức ảnh hoàn hảo bao gồm  nguồn sáng, môi trường và sự phản quang, chúng đã được sắp xếp vừa vặn trong một chiếc va li nhẹ có thể gấp nhỏ lại được và di động. Những gì mà ông đã tạo ra có sức mạnh thay đổi cách thức mà bạn quảng cáo sản phẩm của bạn ra thế giới.
Chỉ mất vài phút để chụp được một tấm hình HD trông rất chuyên nghiệp bởi một người không hề có chút kỹ năng chụp ảnh nào và người đó muốn chụp những bức ảnh hàng hóa của họ với chất lượng cao.
Ông Haizan Shaw có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết kế quảng bá sản phẩm cho nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới và nhiều lần được trao tặng giải thưởng thiết kế trong bang. Ông được mời làm việc tại Viện trong và ngoài nước với tư cách là giảng viên khoa thiết kế. Ông Haizan Shaw còn là một chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng ông đã mất 8 năm học tại Trường Nhiếp Ảnh Mỹ và đã tổ chức một vài triển lãm ảnh.
Hiện nay, nhận thức và nhu cầu về hình ảnh ngày càng tăng nhanh chính vì lý do đó mà nhiều người mua máy ảnh tốt hơn để dùng nhưng lại không dành thời gian và tiền bạc để học các kỹ năng chụp ảnh. Một chiếc máy ảnh Point and Shoot đã được ra đời cơ bản để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, chỉ đơn giản có được một chiếc máy ảnh dòng Point and Shoot hoặc máy ảnh DSLR thì không giải quyết được vấn đề gì mà nó đòi hỏi phải có một môi trường ảnh thích hợp. Vì vậy phải mua nguồn ánh sáng khỏe và mềm mại với sự mô phỏng mầu sắc chính xác và mua một phòng chụp ảnh.
Tuy nhiên hầu hết các phòng chụp ảnh trên thị trường được thiết kế dành cho những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Đối với phần lớn những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nếu họ tự mình chụp ảnh thì sẽ cực kỳ  khó khăn trong quá trình chụp để kiểm xoát nguồn ánh sáng. Do đó, mọi người mua một chiếc máy ảnh tốt nhưng lại không học các kỹ năng chụp ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh.
Giá liên quan đến việc thuê một nhiếp ảnh hoặc phòng chụp của họ thì cao đến mức không thể mua được trước đây và sau này cũng vậy.
Hãy mua một phòng chụp ảnh di động SimpQ và chụp những bức ảnh mà bạn luôn mơ ước và chắc chắn rằng những bức ảnh đó sẽ nổi bật hơn cả.
 
Copyright © 2015 SimpqVietnam... All Rights Reserved... Thiết kế website bởi Bigweb.com.vn
icon support

Hỗ trợ trực tuyến

 

Ms Hồng: 0981839338